Chi tiết tin tức

MỞ RỘNG BỘ NHỚ CHO Samsung Galaxy S6 và S6 Edge

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge là 2 siêu phẩm mới nhất của SAMSUNG mang đột phá về thiết kế,cả 2 mặt được bảo vệ bằng lớp kính sang trọng,thiết kế kim loại nguyên khối,không còn dùng vỏ nhựa như các đời galaxy trước.

 

 

2 sản phẩm này xứng đáng là siêu phẩm vì được SAMSUNG áp dụng những công nghệ cao cấp nhất hiện nay về phần cứng,ngoại hình thì đẹp hơn rất nhiều theo đánh giá của phần lớn người tiêu dùng.

 

Tuy nhiên có 1 điều khiến các fan SAMSUNG hơi hụt hẵng,tiếc nuối đó là sự thiếu vắng khe cắm thẻ nhớ MICRO SD ..nó làm thay đổi thói quen sử dụng và cảm thấy gò bó với bộ nhớ trong cố định của máy.

 

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ 1 số cách để mở rộng bộ nhớ cho Samsung Galaxy S6 và S6 Edge.

 

-cách 1 : sử dụng USB OTG 

 

 

Ưu điểm của cách này là chi phí hợp lý : vì 1 chiếc USB OTG giá thành chỉ tương đương với 1 cái thẻ nhớ hay usb với dung lượng tương đương,dễ sử dụng,dễ cất giữ vì nhỏ gọn.

 

quý khách hàng có thể tham khảo thêm tính năng và giá cả tại đây : USB OTG

 

- Cách 2 : sử dụng  Wireless memory

 

 

Với chi phí cao hơn nhưng quý khách sẽ có được 1 thiết bị tiện lợi, kết nối nhiều thiết bị ,nhiều hệ điều hành ( win ,android,ios )cùng lúc, nhỏ gọn,thẩm mỹ..

 

HÃNG SANDISK đã giới thiệu SanDisk Connect Wireless Media Drive 32GB

 và hiện đang được cty bán , quý khách vui lòng tham khảo thêm tính năng,thông số kỹ thuật và giá tại đâySanDisk Connect Wireless Media Drive 32GB