Chi tiết tin tức

Hướng dẫn kết nối thẻ SD Wifi Toshiba FlashAir

SD Wifi Toshiba FlashAir


 

Đầu tiên khi các bạn mua 1 chiếc thẻ SD Wifi Toshiba FlashAir về cần chuẩn bị những bước sau ;

Bước 1 : cài phần mềm.

- cài phần mềm Toshiba FlashAir lên thiết bị mà các bạn muốn kết nối như điện thoại,máy tính bảng.v.v...các bạn cài đặt từ APP STORE hoặc GOOGLE PLAY tùy theo hệ điều hành của thiết bị các bạn.

 

khi các bạn gõ FLASHAIR thì sẽ hiện ra khá nhiều phần mềm hiện ra các bạn cứ chọn phần mềm như bên dưới ,bản free là cũng khá đầy đủ các chức năng ,nếu có điều kiện và thời gian thì dùng thêm các phần mềm PRO để khám phá thêm các chức năng mà chiếc thẻ mang lại.

 

 

 

Bước 2 : kết nối.

 

Sau khi cài đặt xong phần mềm tới phần kết nối máy ảnh và thiết bị của các bạn ở đây các bạn thường sẽ gặp 1 lỗi nhỏ đó là để chế độ Stand by của máy ảnh ở thời gian quá ngắn. ví dụ 5-10 giây các bạn chưa kịp kết nối thì máy ảnh đã về chế độ "ngủ" nó sẽ tắt wifi luôn để tiết kiệm pin khi không cần thiết, lúc đó các bạn sẽ không kết nối được, nên các bạn nên cài chế độ Stand by lâu 1 chút hoặc off luôn.

 

sau khi đã bỏ thẻ SD Wifi Toshiba FlashAir vô máy ảnh bật lên,chụp thử chơi vài kiểu, các bạn mở wifi ở thiết bị các bạn muốn kết nối lên, tìm và kết nối với SD Wifi Toshiba FlashAir .

 

 

 

 

Ở bước này password mặc định là : 12345678 , các bạn có thể thay đổi sau trong phần settings của phần mềm.

 

Bước 3 : thưởng thức.

 

các bạn vô phần mềm đã cài đặt lúc đầu xem những tấm hình chụp chơi thử lúc mới bỏ thẻ nhớ vào máy ảnh. kết quả là tuyệt vời....

các bạn có thể lưu bức ảnh về máy hoặc chọn chế độ autoreload để tự động load những ảnh mới chụp.

Bây giờ các bạn có thể tận hưởng những lợi ích của chiếc thẻ SD Wifi Toshiba FlashAir mang lại.

chúc các bạn thành công.